จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ครอบครุม ทั่วทุกภูมิภาค

โพสต์โดย SAC ประตูม้วน เหล็ก หลังคาเมทัลชีท เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2019

แซค โรงงานผลิต จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ด้วยประสบการณ์ความชำนาญนานกว่า 20 ปี แผ่นหลังคารีดลอน เหล็กรูปพรรณ สแตนเลส วัสดุงานโครงสร้าง และอื่น ๆ พร้อมบริการแบบครบวงจร ทั่วทุกภูมิภาค

 

ประตูม้วนระบบเพลาสปริง

จำหน่าย รับติดตั้ง ประตูม้วน ระบบมือดึง แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะสำหรับโกดัง โรงงาน อาคารพาณิชย์ ที่พักอาศัย โดยระบบมือดึงจะอาศัยการทำงานของสปริงในการเปิด – ปิดประตู ควบคุมด้วยกำลังคน โดยมีสปริงช่วยในการผ่อนแรง หรือหากประตูมีขนาดความสูงค่อนข้างมาก อาจใช้อุปกรณ์เสริม อย่างขอเกี่ยวประตูม้วน ช่วยในการดึงเปิดปิด จะทำให้ผู้ใช้งานสะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับประตูเหล็กม้วนระบบมือดึง เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 4.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 4.00 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของบานประตูไม่เกิน 100 กิโลกรัม ถ้าหากมีขนาดมากกว่าตามที่กำหนดไว้ อาจเลือกใช้เป็นระบบรอกโซ่ หรือระบบมอเตอร์ หรือแบ่งบานประตู โดยเพิ่มเสากลาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการ และความเหมาะสมของผู้ใช้งาน

 

ประตูม้วนระบบมอเตอร์ไฟฟ้า

จำหน่าย รับติดตั้ง ประตูม้วน ระบบมอเตอร์ หรือระบบไฟฟ้า สะดวกใช้งานง่าย ทันสมัย และมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัย บริษัท ห้างร้านฯ และประตูโรงงานขนาดใหญ่ โดยมีให้เลือกทั้งมอเตอร์ YH หรือมอเตอร์แท่น เป็นมอเตอร์นำเข้าจากไต้หวัน และมอเตอร์มิตซูบิชิ หรือมอเตอร์กระบอก ตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้า

ประตูม้วนระบบรอกโซ่

จำหน่าย รับติดตั้ง ประตูม้วนระบบรอกโซ่ แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับอาคาร โรงงาน ที่อยู่อาศัย บริษัทฯ เลือกใช้รอกโซ่ตราช้าง นำเข้าอุปกรณ์จากประเทศญี่ปุ่น ประตูม้วนระบบรอกโซ่ อาศัยการทำงานด้วยกำลังคนจากการชักรอก หรือสาวโซ่เพื่อเปิด – ปิดประตู ซึ่งจะสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่าประตูม้วนระบบมือดึง

โดยประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่ เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 8.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 5.00 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของบานประตู ไม่เกิน 500 กิโลกรัม ประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่นี้จะเปิด – ปิดได้เพียงจุดเดียว คือภายใน หรือภายนอกอาคาร ดังนั้นเมื่อปิดประตูแล้วต้องออกทางประตูอื่น จึงจำเป็นต้องมีประตู หรือทางเข้าออกอีกทางหนึ่ง หรืออาจแบ่งบานประตูม้วน เพื่อให้สามารถเข้าอออก อีกทางแทนได้


ประตูม้วนแบบ 2 ระบบ มอเตอร์+มือดึง (K-100)
ประตู ม้วน 2ระบบ แบบมอเตอร์ไฟฟ้า-มือดึง
K-100 เป็นประตูม้วน 2 ระบบ ในตัว เป็นทั้งแบบ ประตูม้วนมอเตอร์ไฟฟ้า ในตัว
และอีกทั้งเมื่อยามฉุกเฉิน ไฟฟ้าดับ สามารถปลดล๊อกเป็น ประตูม้วนระบบแบบมือดึง K-100 นั้นเอง
สะดวก ปลอดภัย เสียงเงียบ เป็นต้น
เหมาะกับทุก ๆ สถานที่ ใช้ได้กับทุก ๆ งาน
… โรงรถ ประตูบ้าน ได้หมด
จะเปิด ปิดเป็นประจำ หรือ นาน ๆ เปิดที
ได้ตาม ความต้องการ เลยค่ะ จุดเด่นที่สำคัญสำหรับ ประตูม้วนแบบไฟฟ้า K-100
คือ ความสะดวกสบาย ด้วยระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เปิด ปิด มีรีโมทย์สำหรับ ใช้เปิด-ปิด
หรือใช้ แรงดึงก็สามารถทำได้ ค่ะ
ส่วนทางด้านเทคนิคขนาด ไม่เกิน 15ตารางเมตร น้ำหนักของประตูรวม ไม่เกิน 150 กก.
ความกว้างไม่เกิน 4 เมตร
เจ้าของบ้าน หรือ เจ้าของกิจการ
ที่กำลังคิดจะติดตั้ง ประตูม้วน K-100 แบบมอเตอร์ไฟฟ้า-มือดึง
ถ้าไม่มองเรื่องราคา ให้ความคุ้มค่า และประโยชน์การใช้งานมาก่อน
คุ้มแสนจะคุ้มเลยค่ะ แนะนำเลยจ้า

ประตูเหล็กม้วนระบบมอเตอร์ ควบคุมการทำงานด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า โดยบริษัทฯ จะมีสวิตช์ไฟสำหรับเป็นปุ่ม เปิด – ปิด ติดผนังเพื่อความสะดวกแก่การใช้งาน นอกจากนี้ยังรองรับรีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถใช้ได้ในระยะห่างถึง 40 เมตร หากกรณีไฟฟ้าขัดข้องสามารถใช้โซ่ซึ่งอยู่ในตัวมอเตอร์เปิดฉุกเฉินได้ และเวลาปิดเพียงแค่ดึงเบรกประตูม้วนก็จะปิดลง อีกทั้งยังสามารถติดเซ็นเซอร์เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย หากมีคน หรือสิ่งของ กีดขวางประตูม้วนจะหยุดการทำงาน

 


สับตะไคร้


“เราคือหนึ่งในผู้นำด้าน ประตูม้วน เหล็ก หลังคาเมทัลชีท และร้านวัสดุก่อสร้าง”

ด้วยประสบการณ์ในด้านธุรกิจอุตสาหกรรมแปรรูปเหล็กอย่างยาวนานกว่า 20 ปี SAC จึงเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านการผลิตแปรรูปจำหน่าย ประตูม้วน ด้วยมาตรฐานเนื้อใบประตูม้วนระดับโลก BlueScope และติดตั้ง รวมถึงผลิตภัณฑ์ เหล็กรีดลอน หรือที่ รู้จักกัน โดยทั่วไป เมทัลชีท (Metalsheet) หรือ หลังคาเมทัลชีท ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและวัตถุดิบที่มีคุณภาพได้มาตรฐานจากทั้งในและต่างประเทศมีความทนทาน รูปลอนสีสันสวยงาม ซึ่งทำให้ หลังคาเหล็กเมทัลชีทได้รับการออกแบบให้มีความเหมาะสมกับสภาพ ดินฟ้าอากาศในประเทศไทยปรัชญาการทำงานและนโยบายของ SAC ซึ่งยึดความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงมุ่งมั่นพัฒนาบุคคลากรให้มีประสิทธิภาพ เราจึงสามารถให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร สะดวก รวดเร็ว พร้อมให้คำปรึกษาด้านข้อมูลและเทคนิค ตั้งแต่การออกแบบ ผลิต ขนส่งและติดตั้งโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ


Click >> ประตูม้วน , เหล็กรูปพรรณ , สแตนเลส, อลูมิเนียมลายไม้

แบ่งปันสิ่งนี้
0Shares
Posted in ไม่มีหมวดหมู่.

ใส่ความเห็น