ประตูเหล็กม้วน ราคาถูก

ประตูเหล็กม้วน ราคาถูก ยอดนิยมของประเทศไทย

ประตูเหล็กม้วน ราคาถูก ยอดนิยมของประเทศไทย ประตูม้วนมาตรฐานหรือที่เรียกกันอีกชื่อนึง คือ ประตูเหล็กม้วนนิยมติดตั้งกันมากในปัจจุบัน เนื่องจากมี คุณภาพดี ราคาประหยัด เจ้าของบ้านหรือร้านสามารถที่จะหามาติดตั้งได้ง่าย

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามเราได้ด้านล่างนี้ประตูเหล็กม้วน
มีฟังค์ชั่นการทำงาน 3 ระบบ ระบบอัตโนมัติไฟฟ้า และระบบมือดึง ระบบรอกโซ่ ประตูม้วนเหล็ก เกิดขึ้นมานานและจัดเป็นประตูม้วนรุ่นเก่า หากสังเกตตามร้านค้าหรือตึกแถวเก่าก็มักจะนิยม ติดตั้งประตูเหล็กม้วน ทั้งนั้น

นอกจากประตูเหล็กม้วน ที่ได้กล่าวมาแล้วทั้งสองระบบ ยังมีระบบรอกโซ่อีกระบบนึง ซึ่งก็นิยมติดเช่นกัน เนื่องจากฟังค์ชั่นการทำงานที่ง่ายดาย ด้วยการสาวรอกโซ่ขึ้นลง และการบำรุงรักษาที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่เคลือบจารบีที่รอกโซ่หรือหยอดน้ำมันเพียงเท่านั้น

นอกจากประตูเหล็กม้วนก็ยังมีประตูม้วนรูปแบบอื่น ๆ ที่เราอยากแนะนำ ซึ่งคุณลูกค้าสามารถดูประเภทต่าง ๆ ได้ที่นี่ : แบบประตูม้วน สวย ๆ คุณภาพดี โดย SAC

SAC

รูปแบบประตูเหล็กม้วน

 

ประตูเหล็กม้วนมือดึง
ประตูเหล็กม้วน ระบบมือดึง ถือเป็นประตูเหล็กม้วน ราคาถูกที่สุด เป็นระบบที่ควบคุมการ เปิด-ปิด ด้วยแรงคนหรือกำลังมนุษย์ โดยความกว้างของประตูไม่ควรเกิน 3.80 เมตร พร้อมทั้งความสูงก็ไม่ควรเกิน 3.80 เมตรเช่นกัน น้ำหนักของประตูต้องเฉลี่ยไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม หากต้องการความกว้างที่มากกว่า 4 เมตร ควรแบ่งประตูออกเป็นช่วง ๆ และเพิ่มเติมด้วยเสากลาง โดยแต่ละช่วงกว้างไม่เกิน 4 เมตร

ในกรณีเลือกวัสดุที่เป็นสแตนเลสที่ป้องกันสนิมได้ก็จะมีราคาที่เพิ่มสูงขึ้นไปด้วย หรือลองอ่าน ประตูม้วนสแตนเลสป้องกันสนิมดียังไง พร้อมราคาตาราเมตร

ประตูเหล็กม้วนเพลาสปริง
ประตูเหล็กม้วนรอกโซ่
ประตูเหล็กม้วนระบบรอกโซ่ ใช้งานสั่งการ เปิด-ปิด ด้วยกำลังของคนเหมือนกับระบบสปริง แต่มีข้อแตกต่างตรงที่ระบบรอกโซ่นี้สามารถรองรับประตูที่มีขนาดใหญ่กว่าระบบสปริง ประตูม้วนรอกโซ่สามารถมีขนาดความกว้างไม่เกิน 7 เมตร และสูงไม่เกิน 5 เมตร รวมถึงน้ำหนักไม่ควรเกิน 700 กิโลกรัม

เหตุผลที่ประตูเหล็กม้วนไฟฟ้าระบบรอกโซ่สามารถรับน้ำหนักได้เยอะกว่า เพราะใช้ระบบรอกมาช่วยในการทดน้ำหนัก มีข้อจำกัดอยู่ที่สามารถ เปิด-ปิด ได้เฉพาะฝั่งที่มีโซ่อยู่ด้านเดียวเท่านั้น

ดังนั้นจึงควรมีประตูทางออกไว้อีกทางหนึ่ง เพื่อที่จะไว้เพื่อเป็นทางออกอีกทางหนึ่งหรืออาจจะทำประตูเล็ก

ประตูเหล็กม้วนรอกโซ่ประตูเหล็กม้วนไฟฟ้า
ประตูที่สั่งการทำงาน เปิด-ปิด ของประตูด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ทำให้ประตูม้วนไฟฟ้าแบบนี้สามารถรองรับน้ำหนักที่มากหรือบานประตูที่มีขนาดใหญ่ได้ โดยสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 1,000 กิโลกรัม

พร้อมทั้งสามารถมีขนาดความกว้างของประตูได้ตั้งแต่ 3-10 เมตร ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดของมอเตอร์ที่ใช้งานด้วย โดยปกติแล้วประตูม้วนระบบไฟฟ้านี้จะมีรอกโซ่ฉุกเฉินที่สั่งการได้เช่นกัน เอาไว้ใช้ เปิด-ปิด สำรอง ในกรณีที่กระแสไฟฟ้าเกิดขัดข้อง ประตูเหล็กม้วนหรือใช้ร่วมกับรีโมทคอนโทรลเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งานให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

ประตูเหล็กม้วนไฟฟ้า

ประตูเหล็กม้วนดียังไง

Mr.sac

ราคาประตูเหล็กม้วน
ถือเป็นปัจจัยเบื้องต้น สำหรับการตัดสินใจเลือกประตูเหล็กม้วน เพราะตัววัสดุที่เลือกใช้ทำประตูม้วนนั้น มีราคาที่แตกต่างกัน เช่น หากเลือกวัสดุสแตนเลส ก็จะมีราคาสูงขึ้นไปด้วย

อีกทั้งการเลือกระบบก็เช่นเดียวกัน ระบบมือดึงจะมีราคาที่ถูกกว่าระบบไฟฟ้า และจะแพงขึ้นไปด้วยการเลือกมอเตอร์และเพิ่มฟังค์ชั่นหรือ Accessory ให้กับประตูม้วน อาทิ UPS สำรองไฟ, ระบบเซ็นเซอร์ป้องกันทับสิ่งกีดขว้าง Auto Reverse เป็นต้น

ส่วนในเรื่องของสี ทางเรามีสีให้เลือกใช้งาน ทั้งสีมาตราฐาน และสีจาก BlueScope

วัสดุประตูเหล็กม้วน


คุณภาพดี วัสดุเหล็กที่ใช้เกรดคุณภาพสูงจะเป็นเกรด G300 ซึ่งทำมาทำเป็นลอนใบที่มีความแข็งแรง ทนทาน และยังมาจำแนกแบ่งเป็น เหล็กเคลือบสี และ เหล็กเคลือบซิงค์ ได้อีกด้วย ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานและความต้องการที่จะนำไปติดตั้งประตูเหล็กม้วน อีกด้วย

ในส่วนของสแตนเลสยังมีการเลือกใช้เกรดเช่นกัน นิยมเลือกใช้เกรด 304 nickel 8% ซึ่งมีคุณภาพการใช้งานที่ยาวนาน มีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมสูง


ระยะเวลาการใช้งาน ประตูเหล็กม้วน
ระยะเวลา การใช้งาน ข้อนี้ต้องดูจากวัสดุด้านบนว่าเป็นวัสดุเกรดคุณภาพตามที่ได้กล่าวไปหรือไม่ รวมถึงสถานที่ติดตั้ง สภาพแวดล้อมที่ติดตั้ง ว่าต้องทนต่อสภาพ ดิน ฟ้า อากาศแค่ไหน หากติดตั้งใกล้ภูมิอากาศที่มีความชื้นหรือฝนตกบ่อย ก็อาจจะเกิดการสึกกร่อนของตัวใบได้เช่นกัน

แต่หากตัวใบที่มีการเคลือบซิงค์ก็อาจจะช่วยชะลอการเกิดสนิมและเพิ่มระยะเวลาการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น หากติดตั้งในพื้นที่ ๆมีแสงแดดจัดหรือความร้อนสูง แม้จะลดปัญหาการเกิดสนิมไปได้บ้าง

แต่จะมีเรื่องของการซีดของสีบริเวณผิวใบ ซึ่งอาจจะทำให้จางไปได้บ้าง ทั้งนี้ความคงทนของสีและการเกาะติดวัสดุใบจะขึ้นอยู่กับประเภทสีและกรรมวิธีในการเคลือบวัสดุนั้นๆว่าเป็นแบบไหน

และทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าด้วย


บริการประตูเหล็กม้วน

นอกจากจะมีปัจจัยในเรื่องของ ค่าใช้จ่าย คุณภาพ และระยะเวลา สิ่งที่สำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้คือเรื่องของการบริการ

โดยจะคำนึงตั้งแต่ขั้นตอนการเข้าติดตั้งประตูเหล็กม้วน ไปจนถึงบริการหลังการขาย หากมีปัญหาการใช้ง่ายของ ประตูเหล็กม้วน บริษัทหรือผู้รับเหมาติดตั้งมีความพร้อมที่จะเข้ามาให้บริการเราได้เร็วมากน้อยแค่ไหน

ทั้งนี้ท่านอาจตัดสินใจเรื่องติดตั้งประตูม้วนเหล็กกับบริษัทที่ไว้ใจได้และมีการเปิดบริการมาเป็นเวลานาน เพราะจะมั่นใจได้ในเรื่องของระยะเวลาการรับประกันและการให้บริการที่ยาวนาน ไม่ทอดทิ้งลูกค้า


สับตะไคร้
โรงงานผลิต จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ด้วยประสบการณ์ความชำนาญนานกว่า 20 ปี แผ่นหลังคารีดลอน เหล็กรูปพรรณ สแตนเลส วัสดุงานโครงสร้าง และอื่น ๆ

แบ่งปันสิ่งนี้
0Shares
Posted in ไม่มีหมวดหมู่.

ใส่ความเห็น