ประตูม้วนไฟฟ้า ตอบโจทย์ ทุกการใช้งาน

ประตูม้วนไฟฟ้า ตอบโจทย์ ทุกการใช้งาน สะดวก ปลอดภัย เสียงเงียบ เหมาะกับทุก ๆ สถานที่ ใช้ได้กับทุก ๆ งาน โรงรถ โกดัง ประตูรั้ว ประตูบ้าน ได้หมด จะเปิด-ปิดเป็นประจำ หรือ นาน ๆ เปิดที ได้ตามความต้องการเลยค่ะ 

ประตูม้วนไฟฟ้า สแตนเลส

จุดเด่นที่สำคัญสำหรับประตูม้วนไฟฟ้า
คือ ความสะดวกสบาย มอเตอร์ดึงเปิด-ปิด ด้วยรีโมทคอนโทล
มีระบบความปลอดภัย ที่สามารถติดตั้งเพิ่มเติมได้ระบบนี้หากประตูกำลังปิด แต่มีสิ่งกีดขวางอยู่ ประตูจะหยุดและดึงตัวกลับทันที เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ Safety จึงเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก และไม่ควรมองข้าม

เจ้าของบ้าน หรือ เจ้าของกิจการ
ที่กำลังคิดจะติดตั้งประตูม้วนไฟฟ้า
ถ้าไม่มองเรื่องราคา ให้ความคุ้มค่า และประโยชน์การใช้งานมาก่อน
คุ้มแสนจะคุ้มเลยค่ะ แนะนำเลยจ้า

เพลา มอเตอร์

ประตูม้วนไฟฟ้า

แซค ผลิต-จำหน่าย รับติดตั้ง บริการหลังการขาย ประตูเหล็กม้วน ระบบมอเตอร์ หรือ ประตูม้วนไฟฟ้า สะดวกใช้งานง่าย ทันสมัย และมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับที่อยู่อาศัย บริษัท ห้างร้านฯ และประตูโรงงานขนาดใหญ่ โดยเป็นมอเตอร์นำเข้าจากไต้หวัน หรือมอเตอร์กระบอก ตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้า

ประตูม้วนไฟฟ้าควบคุมการทำงานด้วย มอเตอร์ไฟฟ้า โดยบริษัทฯ จะมีสวิตช์ไฟสำหรับเป็นปุ่ม เปิด – ปิด ติดผนังเพื่อความสะดวกแก่การใช้งาน นอกจากนี้ยังรองรับรีโมทคอนโทรล ซึ่งสามารถใช้ได้ในระยะห่างถึง 40 เมตร หากกรณีไฟฟ้าขัดข้องสามารถใช้โซ่ซึ่งอยู่ในตัวมอเตอร์เปิดฉุกเฉินได้ และเวลาปิดเพียงแค่ดึงเบรกประตูม้วนก็จะปิดลง อีกทั้งยังสามารถติดเซ็นเซอร์เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย หากมีคน หรือสิ่งของ กีดขวางประตูม้วนจะหยุดการทำงาน

ข้อมูลทางด้านเทคนิค
​ประตูม้วนไฟฟ้าเหมาะสำหรับ ประตูเหล็กม้วน แบบบานเดี่ยวทุกขนาด ใช้ได้กับประตู ที่มีขนาดความกว้างไม่เกิน 10.00 เมตร และความสูงไม่เกิน 5.00 เมตร
มอเตอร์ ที่รองรับ น้ำหนักของประตู มีตั้งแต่ 300-1500 กก. ขึ้นอยู่กับขนาดของประตู และการเลือกใช้ที่เหมาะสม


ส่วนประกอบของประตูม้วนไฟฟ้า

1.กล่องเก็บบาน
2.เสาข้างประตู
3.แผ่นเหล็กรับเพลา
4.เพลา
5.เนื้อใบ
6.ใบฐานล่าง
7.มอเตอร์
– ชุดรีโมท
– สวิต ปิด-เปิด ประตู
8.เฟือง
9. โซ่
10.โครงกล่องเหล็ก


ตัวอย่าง มอเตอร์ประตูม้วน 2IN1

ระบบ 2 IN 1
( Motor & Spring System )
ประตูม้วน 2 ระบบ แบบมอเตอร์ไฟฟ้า-มือดึง
2 IN 1 เป็นประตูม้วน 2 ระบบ ในตัวเป็นทั้งแบบ ประตูม้วนมอเตอร์ไฟฟ้าในตัว และอีกทั้งเมื่อยามฉุกเฉิน ไฟฟ้าดับ สามารถปลดล็อคเป็น ประตูม้วนระบบแบบมือดึง 2 IN 1
สะดวก ปลอดภัย เสียงเงียบ

ข้อมูลทางด้านเทคนิค
กว้าง x สูง ไม่เกิน 4 x 3 หรือ 12 ตารางเมตร
ชุดมอเตอร์ประตูม้วนพร้อมชุดควบคุม รีโมท 2ตัว สำหรับประตูม้วนใบเหล็กสอดขนาดประตูไม่เกิน 12 ตรม. ไม่ตัองเปลี่ยนเพลาประตูม้วนประกอบกับเพลาเดิม ใช้กับจานขนาด 9″ มีระบบกันหนีบในตัว สามารถต่อเพิ่มอุปกรณ์อื่นๆ ได้เช่น เซนเซอร์กันประตูหนีบทับ ไซเรนแจ้งเตือนเมื่อมีคนเปิดประตู ฯลฯ -ชุดควบคุมใช้ไฟ 220 VAC ,มอเตอร์คู่ 24VDCสับตะไคร้

SAC มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยให้ธุรกิจก่อสร้างเดินหน้าอย่างคุ้มทุนที่สุด SAC จะช่วยให้งานของคุณไม่สะดุดเดินหน้าต่อเนื่อง และคงคุณภาพมาตรฐาน

โรงงานผลิต จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ด้วยประสบการณ์ความชำนาญนานกว่า 20 ปี แผ่นหลังคารีดลอน เหล็กรูปพรรณ สแตนเลส วัสดุงานโครงสร้าง และอื่น ๆ
เนื้อใบประตูม้วน,ประตูม้วน,เหล็กรูปพรรณ

แบ่งปันสิ่งนี้
0Shares
Posted in ไม่มีหมวดหมู่.

ใส่ความเห็น