ประตูม้วน บานแบ่ง แบบมือดึง (Spring Type)

ประตูม้วน บานแบ่ง แบบมือดึง (Spring Type) หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า ประตูม้วนมือดึง ประตูม้วนระบบสปริง ประตูม้วนแบบทึบ ลักษณะของใบประตูม้วน มีให้เลือกทั้งแบบ ลอนเดี่ยวมาตรฐาน ลอนคู่ ส่วนความหนา จะถูกคำนวนโดยผู้เชี่ยวชาญเผื่อความเหมาะสมกับขนาดประตูม้วน เลือกตามความเหมาะสม สำหรับ อาคารพานิชย์ โรงงาน ที่พักอาศัย ซุ้มร้านค้า อื่นๆ ประตูม้วนระบบมึอดึงนั้นอาศัยพลังของสปริงในการ ปิด-เปิดประตู มีกุญแจประตูม้วนติดอยู่บนเส้นหน้าของประตูเพื่อช่วยในการปิด นอกจากนั้นแล้วยังมีล็อกพื้น ซึ่งติดไว้อยู่กับพื้นเพื่อช่วยในการปิดประตูอีกชั้น เป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น ประตูม้วนระบบมือดึงนี้เหมาะสำหรับประตูที่มีขนาดกว้างไม่ควรเกิน 4 เมตร และความสูงไม่ควรเกิน 3.80 เมตร น้ำหนักเฉลี่ยของประตูบานหนึ่งไม่ควรเกิน 120 กิโลกรัม แต่หากต้องการประตูกว้างเกิน 4 เมตร ควรแบ่งประตูเป็นช่วงๆ ช่วงละไม่เกิน 4 เมตร โดยใช้เสากลางแบบถอดออกได้
ดังนั้น เราจะเข้ามาเจาะประเด็นเรื่อง ประตูม้วน บานแบ่ง แบบมือดึง ซึ่งเป็นประตูที่ กว้างxสูง เกินขนาด หรือ สเปคที่กำหนด แต่ลูกค้ายังต้องการระบบมือดึงที่ประหยัด กว่า ประตูม้วนบานเต็ม ซึ่งเป็นที่มาของประตูม้วน บานแบ่ง

ข้อดีของประตูม้วน บานแบ่ง ระบบมือดึง
– เหมาะสำหรับอาคารพาณิชย์ทั่วไปที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก
– เหมาะกับประตูทั่วไปที่ใหญ่กว่ามาตรฐานที่กำหนด 
– ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้า
– เหมาะกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการ เปิดเป็นประตูแยก ช่องเล็ก ขนาด 1.20 เมตรขึ้นไป
– ราคาถูก และประหยัดงบประมาณ

ตัวอย่าง : ประตูม้วน บานแบ่งสีครีม
ได้ทั้งความสวยงาม ได้ทั้งประโยชน์ใช้สอย
เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่ต้องการ
ประตูม้วนบานแบ่ง แถมความสวยงาม

ตัวอย่าง : ประตูม้วน บานแบ่งกับงานโครงการตลาดบางใหญ่

ตัวอย่าง : ประตูม้วน บานแบ่งกับงานโกดัง


สับตะไคร้

โรงงานผลิต จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ด้วยประสบการณ์ความชำนาญนานกว่า 20 ปี แผ่นหลังคารีดลอน หลังคาโปร่งแสง เหล็กรูปพรรณ สแตนเลส วัสดุงานโครงสร้าง และอื่น ๆ

SAC มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยให้ธุรกิจก่อสร้างเดินหน้าอย่างคุ้มทุนที่สุด SAC จะช่วยให้งานของคุณไม่สะดุดเดินหน้าต่อเนื่อง และคงคุณภาพมาตรฐาน    

แบ่งปันสิ่งนี้
0Shares
Posted in ไม่มีหมวดหมู่.

ใส่ความเห็น