7 ไอเดีย กับ ประตูม้วนบานโปร่ง

ประตูม้วนบานโปร่ง ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความโปร่ง สบายตา แต่คงความปลอดภัยด้วยความแข็งแกร่งของประตู อีกทั้งยังสามารถถ่ายเทระบายอากาศภายใน และรับแสงสว่างจากภายนอกได้ดี โดยมีวัสดุให้เลือกทั้งแบบเหล็กชุบซิงค์ อลูมิเนียมสีเงิน และสแตนเลส ตามความพึงพอใจของลูกค้า

7 ไอเดีย กับ ประตูม้วนบานโปร่ง By SAC
ทางแซคได้นำผลงานที่ติดตั้งและใช้งานจริง มาให้ชมกันก่อนจะเข้าถึงรายระเอียด ของประตูม้วน บานโปร่ง

ประตูม้วนบานโปร่งกับงานอาคาร

 

ประตูม้วนบานโปร่งกับงานร้านอาหาร

 

ประตูม้วนบานโปร่งกับซุ้มประตูม้วนหน้าบ้าน

 

ประตูม้วนบานโปร่งกับงานเนื้อใบสแตนเลส

 

ประตูม้วนบานโปร่งกับงานเนื้อใบสแตนเลส

 

ประตูม้วนบานโปร่งกับร้านค้า

 

ประตูม้วนบานโปร่งกับงานอาคาร
ข้อมูลทางด้านเทคนิค
ประตูม้วนบานโปร่ง มีลายให้เลือกดังนี้ ลายก่ออิฐ ลายอิฐตรง ลายตาข่าย โดยสามารถทำได้ทั้งแบบโปร่งทั้งบาน หรือทึบครึ่งตามความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้า ประตูม้วนลายโปร่งเหมาะสำหรับอาคาร ที่พักอาศัย ห้างร้านฯ ร้านทอง หรือห้องที่ต้องการโชว์สินค้าภายใน เป็นต้น  

ม้วนโปร่ง ลายก่ออิฐ

ประตูม้วนแบบโปร่ง ลายก่ออิฐ มีลวดลายเป็นช่องสี่เหลี่ยม สลับสับหว่าง เยื้องกันตลอดทั้งบาน ช่วยเพิ่มความสวยงามอีกรูปแบบหนึ่ง

ม้วนโปร่ง ลายอิฐตรง

ประตูม้วนแบบโปร่ง ลายอิฐตรง มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม ระยะช่องเท่ากันสม่ำเสมอตลอดทั้งบาน ให้ความสวยงาม สบายตา

ม้วนโปร่ง ลายตาข่าย

ประตูม้วนแบบโปร่ง ลายตาข่าย สวยงาม ทนทาน และถูกถักทออย่างลงตัว 

ม้วนโปร่ง ทั้ง 3 ลาย โดยมีวัสดุให้เลือก ดังนี้
– เหล็กชุบซิงค์
– อลูมิเนียม สีเงิน
– สแตนเลส เกรด 304 มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน ช่วยป้องกันการเกิดสนิม
เหมาะสำหรับอาคาร ห้างร้านฯ เช่น ร้านทอง ธนาคาร หรือสถานที่ ที่ต้องการโชว์สินค้าภายใน รวมทั้งต้องการการถ่ายเทอากาศ และรับแสงสว่างจากภายนอก

ตัวอย่างการติดตั้ง

ประตูม้วนบานโปร่งผสมบานทึบ สามารถเลือกตำแหน่งบานทึบ และ บานโปร่งได้ อัตราส่วน ของม้วนโปร่งและทึบ เราสามารถเลือกได้ เช่น โปร่งครึ่งบาน ทึบครึ่งบาน หรือ โปร่ง สลับ ทึบ เป็นต้น

ประตูม้วนบานโปร่งแบบเต็มบาน สำหรับลุกค้าที่เน้นโชว์ตัวสินค้า แต่ต้องการการปกป้อง อันตราย จากสิ่งที่ไม่คาดคิด ก็สามารถเลือกเป็น โปร่งเต็มบานได้ และยังปลอดภัย ในระดับนึงอีกด้วย

สับตะไคร้


โรงงานผลิต จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ด้วยประสบการณ์ความชำนาญนานกว่า 20 ปี แผ่นหลังคารีดลอน เหล็กรูปพรรณ สแตนเลส วัสดุงานโครงสร้าง และอื่น ๆ

SAC มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยให้ธุรกิจก่อสร้างเดินหน้าอย่างคุ้มทุนที่สุด SAC จะช่วยให้งานของคุณไม่สะดุดเดินหน้าต่อเนื่อง และคงคุณภาพมาตรฐาน 
แบ่งปันสิ่งนี้
0Shares
Posted in ไม่มีหมวดหมู่.

ใส่ความเห็น