ประตูม้วน กับงาน ตลาด ห้องแถว

ตลาดน้ำหน้าวัดแค
ต.รั่วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

 

ประตูม้วน ตลาด ห้องแถว

ตลาดน้ำหน้าวัดแค
แซคประตูม้วน กับผลงานประตูม้วน งานตลาด ห้องแถว ประตูม้วนสวยๆกับงานตลาดน้ำหน้าวัดแค จังหวัดสุพรรณบุรี ระบบเพลาสปริงที่ได้มาตรฐาน ราคาที่เหมาะสม มาพร้อมเนื้อใบสีครีม กับผู้ที่ต้องการประตูม้วนสวยๆ และราคาเบาๆ พร้อมทีมงานช่างผู้เชี่ยวชาญติดตั้งทันที  แซคจัดใหญ่ จัดเต็ม ให้เลยครับ

ประตูม้วน ระบบมือดึง

ระบบเพลาสปริง (Spring System)

นุ่มนวล เบาแรง เหมาะสำหรับที่พักอาศัย อาคารพาณิชย์
และร้านค้า ตลาด ห้องแถว
ขนาด : ความกว้างไม่เกิน 4.00 เมตร สูงไม่เกิน 3.80 เมตร

แซคเป็นโรงงานผลิตและจำหน่าย ประตูม้วนทุกระบบ พร้อมขนส่ง กระจายทั่วทุกภูมิภาค ภาพดังกล่าวจะ เป็นภาพหน้างาน ตลาดน้ำหน้าวัดแค กับกองเพลาประตูม้วน แผ่นรับเพลา ไม้ขอเกี่ยวประตู อะไหล่ประตู อื่น พร้อมใช้งาน กับ ประตูม้วน งานตลาด ห้องแถว ที่พร้อมจะนำมาประกอบประตูม้วนระบบมือดึง สวยๆ ให้กับตลาดน้ำแห่งนี้ ว่าด้วยเรื่องเพลา ที่ถูกออกแบบให้มีความคงทนและแข็งแรงต่อการใช้งาน และได้รับมาตรฐาน

ประตูม้วน งานตลาด ห้องแถว ตลาดน้ำหน้าวัดแค จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นอีกภาพหนึ่ง นั่นคือภาพของเนื้อใบ ที่วางเรียงราย พร้อมกับหน้ากุญแจ และเสาข้าง  พร้อมประกอบเข้ากับประตูแล้วค้าบ สิ่งสำคัญของประตูม้วนที่ขาดไม่ได้ก็คือ เนื้อใบประตูม้วน ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักที่เป็นหน้าตาของประตูม้วน ส่วนของเนื้อใบนี้จะเป็นสีครีม ที่มีความหนา เหมาะสมกับหน้างาน ที่คำนวณโดยผู้ผู้เชี่ยวชาญของแซค นั่นเอง

ประตูม้วน ตลาด ห้องแถว

ประตูม้วน งานตลาด ห้องแถว ตลาดน้ำหน้าวัดแค จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นอีกถาพหนึ่งที่มองแล้วสวยงาม เป็นประตูม้วน ที่เรียงราย อย่างสวยงาม และลงตัวมากๆ  นั่นคือประตูม้วนที่ติดตั้งเสร็จแล้ว โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของแซค

ประตูม้วน งานตลาด ห้องแถว ตลาดน้ำหน้าวัดแค จังหวัดสุพรรณบุรี ภาพนี้เป็นอีกมุม ของประตูม้วนที่ติดตั้งเสร็จแล้ว ประตูม้วนจะถูกขับเคลื่อนด้วยระบบเพลาสปริง ที่ใช้แรงเพียงเล็กน้อยก็สามารถ ดึงประตู ปิด-เปิดได้อย่างนิ่มนวล ผมขอเกิ่นนำ ส่วนผสมที่ลงตัวของประตูนี้สักเล็กน้อยนะครับ ประตูม้วน ของแซค จะประกอบไปด้วย เพลาสปริงหัวใจของการขับเคลื่อนประตู เนื้อใบประตูม้วนสีครีมที่เป็นหน้าตาของประตู พร้อมเสาข้างกันกระแทก และเสียงรบกวน พร้อมช่องลมจัดให้ 5 แถว หน้ากุญแจอย่างดี แข็งแรงมากๆ

 

ตลาดไอพาร์คมาร์เก็ต บางใหญ่
ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี

 

 

ตลาดไอพาร์คมาร์เก็ต บางใหญ่

แซคประตูม้วน กับงาน ตลาด ห้องแถว ประตูม้วนสวยๆ เนื้อใบสีเทาแบบบานแบ่งระบบเพลาสปริง ราคาเหมาะสม ได้มาตรฐาน ที่สำคัญคือคุณภาพและมาตรฐาน ของประตูม้วน ที่คำนวณโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ มากกว่า 20 ปี แกร่งทนต่อสภาพอากาศ สวยเท่ครบในโหมดเดียว


ประตูม้วน ระบบมือดึง

 

ระบบเพลาสปริง (Spring System)
นุ่มนวล เบาแรง เหมาะสำหรับที่พักอาศัย อาคารพาณิชย์
และร้านค้า ตลาด ห้องแถว เป็นระบบที่ควบคุมการเปิด-ปิดด้วยกำลังคน
ขนาด : ความกว้างไม่เกิน 4.00 เมตร สูงไม่เกิน 3.80 เมตร

แซคประตูม้วน กับงาน ตลาด ห้องแถว ตลาดไอพาร์คมาร์เก็ต บางใหญ่ เป็นตลาดแนวใหม่ ของพื้นที่บางใหญ่ นนทบุรี ซึ่งแซคได้รับงาน ออกแบบ ผลิต และติดตั้ง ให้กับตลาดแห่งนี้ ภาพนี้เป็นภาพ ก่อนการติดตั้ง

แซคประตูม้วน กับงาน ตลาด ห้องแถว ตลาดไอพาร์คมาร์เก็ต บางใหญ่ ภาพนี้เป็นภาพที่ติดตั้งเสร็จแล้ว สวยงาม ได้มาตรฐาน ติดตั้งด้วยประตูม้วนระบบเพลาสปริง บานแบ่ง เนื้อใบสีเทา ที่ออกแบบและติดตั้งโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ


 แซคประตูม้วน กับงาน ตลาด ห้องแถว ตลาดไอพาร์คมาร์เก็ต บางใหญ่ ภาพนี้เป็นภาพอีกมุมหนึ่งของ ประตูม้วน ที่ติดตั้งเสร็จแล้ว โดย แซค ซึ่งส่วนประกอบของประตูม้วนที่ลงตัวนี้ ประกอบไปด้วย เพลาสปริง อย่างดี เนื้อใบเสีเทา เสากันกระแทกลดการเสียดสีด้วยยางกันกระแทก ที่ทำให้เงียบและนุ่มนวล โครงสร้างกล่องประกอบด้วยเหล็กกัลวาไนซ์ แผ่นปิดกล่องอย่างดี ที่เป็นสีอบจากโรงงาน บานแบ่งเสาถอดได้ ทำให้ประตูกว้างขึ้น เมื่อใช้งานจริง

 


ประตูม้วน ตลาด ห้องแถว

แซคประตูม้วน กับงานตลาด ห้องแถว งานดีงานเนี๊ยบ สินค้าราคาเหมาะสมกับทุกคุณภาพ มีทีมงานติดตั้งและทีมช่างซ่อมบำรุงระดับมืออาชีพ พร้อมจัดส่งให้ถึงมือลูกค้า ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลแซคประตูม้วน จัดให้

งานดีมีคุณภาพต้องแซคประตูม้วน

ประตูม้วน ตลาด ห้องแถว

แซคประตูม้วน กับงาน ตลาด ห้องแถว แซคจัดหนัก จัดเต็มเลยค้าบ ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ งานยากแค่ไหนแซคทำได้ อยากได้ประตูม้วนสวยๆราคาดีๆมีคุณภาพต้องแซคประตูม้วนเท่านั้น รับรองไม่มีผิดหวัง ครบจบในโหมดเดียว


 

สับตะไคร้

 

โรงงานผลิต จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ด้วยประสบการณ์ความชำนาญนานกว่า 20 ปี แผ่นหลังคารีดลอน เหล็กรูปพรรณ สแตนเลส วัสดุงานโครงสร้าง และอื่น ๆ

SAC มุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพพร้อมช่วยให้ธุรกิจก่อสร้างเดินหน้าอย่างคุ้มทุนที่สุด SAC จะช่วยให้งานของคุณไม่สะดุดเดินหน้าต่อเนื่อง และคงคุณภาพมาตรฐาน 

แบ่งปันสิ่งนี้
0Shares
Posted in ไม่มีหมวดหมู่.

ใส่ความเห็น