อลูมิเนียมลายไม้

อลูมิเนียมลายไม้
 

อลูมิเนียมลายไม้

        คือ อลูมิเนียมที่นำมาเคลือบแผ่นฟิล์มลายไม้ด้วยความร้อนสูงทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้ในงานต่าง ๆ ที่ต้องการความสวยงามแทนไม้จริง เพื่อเป็นการอนุรักษ์ป่าไม้ ซึ่งคุณสมบัติต่าง ๆ ของอลูมิเนียมลายไม้นั้นมีข้อดีมากกว่าไม้จริง เช่น ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก อายุการใช้งานยาวนานเนื่องจากทำมาจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กันน้ำ ทนไฟ ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากสวยงามแล้ว การติดตั้งก็ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่ต้องเป็นช่างที่มีความชำนาญเพราะเป็นงานลักษณะสั่งทำอาจต้องใช้เวลาในการผลิตแต่คุ้มค่ากับราคาและความสวยงามที่เราต้องการ และ สามารถทำได้หลายรูปแบบเช่น ประตู หรือ ประกอบเป็นตัวบ้านเล็ก ๆ กั้นห้อง หรือ ตู้จดหมาย เป็นต้น ซึ่งแล้วแต่ความต้องการของผู้จ้างและความสามารถของช่างที่ทำ ว่ามีความชำนาญแค่ไหน

อลูมิเนียมลายไม้ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมาก จุดเด่นของอลูมิเนียมลายไม้ คือเรื่องของน้ำนักที่เบากว่าไม้จริง คงทนแข็งแรงกว่า ไม่บิดงอง่าย ที่สำคัญดูเหมือนไม้ธรรมชาติมาก แถมยังมีให้เลือกหลากหลายลวดลายโดยแบ่งตามสีเนื้อไม้ชนิดต่างๆอีก เช่น

อลูมิเนียมลายไม้สักไทย อลูมิเนียมลายไม้ประดู่ อลูมิเนียมลายไม้จามจุรี อลูมิเนียมลายไม้มะค่า อลูมิเนียมลายไม้สักทอง อลูมิเนียมลายไม้แดงเข้ม อลูมิเนียมลายไม้โอ๊ค อลูมิเนียมลายไม้พยุง

อลูมิเนียมลายไม้ เหมาะกับบ้าน อาคารสำนักงาน ที่ต้องการความเรียบหรู โดยมีลายเส้นสีของเนื้อไม้เข้ามาประดับ เพิ่มความสวยงามอย่างเด่นชัด บ้านลูกค้าบางท่านต้องการจะคุมโทนสีของบ้าน ไม่ว่าจะเป็น หลังคา ประตูรั้ว รั้วบ้าน ฯลฯ จะมีลักษณะของสีไม้ธรรมชาติผสมอยู่แล้ว จึงเลือกที่จะใช้ อลูมิเนียมลายไม้ เพิ่มเติมเพื่อให้คุมโทนสีของตัวบ้านทั้งหมด เหมาะสมอย่างยิ่งในการเพิ่มความสวยงามให้ยิ่งขึ้นอีก

 

@sacsteelwork

แบบลายไม้อลูมิเนียม มีให้ท่านเลือกทั้งหมด 8 แบบ
 

 
 

 มีให้เลือก 3 ขนาด

 
หัวปิดอลูมิเนียมลายไม้
 
               ฝาครอบอลูมิเนียมลายไม้  2 นิ้ว     
 
                      ฝาครอบอลูมิเนียมลายไม้  4 นิ้ว
 
 

สกรูน๊อตสแตนเลสอลูมิเนียมลายไม้ (เกรด 304)

 
 
 
U-CHANNAL
 
                  เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการตกแต่งผนังและพื้น ด้วยการตัดขอบอลูมิเนียมลายไม้ เพื่อเกิดความ
โดดเด่นและสวยงาม 
 
 
 
  ประตูรั้ว  
 
 
   
 
   
   
   

DIY : งานประยุกต์ อื่นๆของอลูมิเนียมลายไม้
โรงงานผลิต จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ด้วยประสบการณ์ความชำนาญนานกว่า 20 ปี แผ่นหลังคารีดลอน เหล็กรูปพรรณ สแตนเลส วัสดุงานโครงสร้าง และอื่น ๆ

เยี่ยมชมผลงานช่อง YOUTUBE
กลับสู่หน้าหลัก Click

แบ่งปันสิ่งนี้
3Shares