รั้วและ ประตูรั้ว

 

          ประตูรั้ว

          ประตูรั้วถือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง สำหรับอาคาร, บ้านพักอาศัย เพราะมีบทบาทสำคัญหลายประการเป็นทางเข้าออกของบ้านและอีกทั้งยังทำหน้าที่ในการปกป้องป้องกัน สิ่งแปลกปลอม มิจฉาชีพ ร่วมกับการเลือกใช้ประตูรั้วก็มักจะขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของความเหมาะสมของการนำไปใช้ ที่แตกต่างกันออกไปด้วยปัจจัยหลายๆอย่างปัจจัยในการเลือกใช้ประตูรั้วแต่ละประเภท เช่น ความชอบส่วนตัว ความแข็งแรง ทนทาน ความสวยงาม 

          นอกจากนี้ในปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีความสะดวกสบายในการเปิด-ปิดประตูรั้วบ้าน ด้วยการใช้รีโมทคอลโทรล ในการควบคลุมการเปิด-ปิด ประตูรั้วได้อัตโนมัติสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นจะเห็นได้ว่าการเลือกใช้ประตูรั้วให้กับบ้านนั้นมีทางเลือกมากมายตั้งแต่การเลือกชนิด วัตถุดิบ ที่จะนำมาใช้จนถึงแบบและลวดลายต่างๆควรใช้ประตูรั้วบ้านให้เหมาะสมกับอาคารพื้นที่บริเวรบ้านรั้วรอบบ้านซึ่งประตูรั้วที่ถูกเลือกใช้อย่างเหมาะสม

ประตูสแตนเลส อลูมิเนียมลายไม้

ปัจจุบันนิยมอย่างมาก เนื่องจากมีการผสมผสานจาก ประตูสแตนเลส แบบปกติ ให้มี อลูมิเนียมลายไม้ ลายไม้ธรรมชาติเข้ามาเสริมให้ดูสวยงามมากขึ้น จุดเด่นของอลูมิเนียมลายไม้ เป็นเรื่องของน้ำหนักที่เบากว่าไม้จริง คงทนแข็งแรงกว่า ที่สำคัญดูเหมือนไม้ธรรมชาติมาก แถมยังมีให้เลือกหลากหลายลวดลายโดยแบ่งตามสีเนื้อไม้ชนิดต่างๆอีก เช่น ประตูสแตนเลส อลูมิเนียมลายไม้ เหมาะกับ ประตูรั้วบ้าน อาคารสำนักงาน ที่ต้องการความเรียบหรู โดยมีลายเส้นสีของเนื้อไม้เข้ามาประดับ เพิ่มความสวยงามอย่างเด่นชัด ด้วยลักษณะของสีไม้ธรรมชาติผสมอยู่ ที่สำคัญดูแลรักษาง่าย  ปัญหาปลวกขึ้นหมดไป และอายุการใช้งานสูงกว่า

ข้อดี-ขอเสียของประตูรั้วสแตนเลส

ข้อดี

  • อายุการใช้งานยาวนาน ไม่เป็นสนิม
  • ไม่ต้องทาสีตลอดอายุการใช้งาน
  • ทำความสะอาดง่าย
  • ประตูรั้วน้ำหนักเบา เปิด-ปิดสะดวกไม่ต้องออกแรงเยอะ
ข้อเสีย

  • ราคาสูงกว่าโลหะชนิดอื่นๆ

YOUTUBE CHANEL:Click

โรงงานผลิต จำหน่าย ประตูม้วน ทุกระบบ ด้วยประสบการณ์ความชำนาญนานกว่า 20 ปี แผ่นหลังคารีดลอน เหล็กรูปพรรณ สแตนเลส วัสดุงานโครงสร้าง และอื่น ๆ

แบ่งปันสิ่งนี้
0Shares